Công Dụng Quả Óc Chó Với Bệnh Tim Mạch – Phần 1

Có một tia hi vọng với những người mắc bệnh tim mạch đó là ăn 60 gram quả óc chó mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Công dụng của quả óc chó với bệnh tim mạch đã được các nhà khoa học nghiên cứu hơn hai thập kỷ qua.

Xem Ngay:

Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ Quả Óc Chó Của Shop Nhập Từ Mỹ

cong-dung-qua-oc-cho

Ăn các loại hạt giảm bệnh tim mạch

Tác giả nghiên cứu chính là nhà khoa học Michael Falk thuộc Tổ chức nghiên cứu khoa học đời sống Mỹ cho biết: ” Vì các loại hạt đều chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như chất béo không bão hòa, protein, các vitamin và khoáng chất. Nên ăn các loại hạt có thể giảm cholesterol toàn phần, triglyceride và cholesterol xấu (LDL) “.

Ông Falk nhấn mạnh: “Quả óc chó là loại hạt duy nhất cung cấp đáng kể lượng axít alpha-linolenic (ALA) – một dạng chất béo thực vật Omega3 – rất tốt cho sức khỏe. Ăn 60 gram quả óc chó mỗi ngày không những giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh khác nữa.

cong-dung-qua-oc-cho-voi-benh-tim-mach

Ăn quả óc chó ngăn ngừa bệnh tim mạch và các bệnh khác

Quả óc chó đã được coi là loại hạt cho sức khỏe trái tim. Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra chúng có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Có điều này là do trong hạt óc chó chứa nhiều axit béo omega 3, chất xơ, protein, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể.

Axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp ngăn ngừa cục máu đông, là nguyên nhân chính gây nên các cơn đau tim. Kết hợp với chất xơ, axit béo omega 3 cũng làm giảm mức độ LDL (lipoprotein mật độ thấp) hoặc cholesterol xấu – một trong những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim. Chứng loạn nhịp tim hoặc tim đập thất thường cũng có thể được chữa trị bằng một lượng axit béo omega 3 phù hợp.

cong-dung-cua-qua-oc-cho-voi-benh-tim

Tác dụng của quả óc chó ngăn ngừa bệnh tim mạch

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA đã tuyên bố, quả óc chó là thực phẩm cho trái tim khỏe mạnh và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống cân bằng để bảo vệ sức khỏe tim mạch.

 Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ.

tac-dung-qua-oc-cho-voi-benh-tim-mach

Nhân quả óc chó có hình trái tim

Và nếu các bạn để ý thấy thì nhân quả óc chó Hartley có hình dạng như trái tim, có lẽ đây là một sự sắp đặt hay là một sự trùng hợp ngẫu nhiên do thiên nhiên ban tặng. 

————————————————————————————————————————————

Shop Quả Óc Chó chuyên sỉ và lẻ các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ, Úc. Hàng đảm bảo chất lượng, hư hỏng thì đổi hoặc trả lại shop. Cảm ơn các bạn!

Hotline: 09 45 43 88 11

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/muaquaocchomyodau/

Tham khảo ý kiến phản hồi khách quan của khách hàng tại đây:  http://mgod.webtretho.com/forum/f2933/mua-si-le-hat-hanh-nhan-my-qua-oc-cho-my-o-dau-ngon-1726610/