Tác Dụng Quả Óc Chó Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch – Phần 2

Quả óc chó có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt quả óc chó có tác dụng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

tac-dung-qua-oc-cho-voi-benh-tim-mach

Tác Dụng Quả Óc Chó Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch

Đọc Thêm:

Hằng ngày chúng ta nạp vào cơ thể nhiều loại thực phẩm bẩn, ăn vào lâu ngày cơ thể sẽ tích tụ lại và có nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính như: bệnh gút, tiểu đường, ung thư, bệnh tim mạch….

Và trong quả óc chó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng ngăn ngừa những bệnh trên, nó không phải là một loại thuốc nhưng nếu ngay bây giờ bạn ăn quả óc chó hàng ngày thì bạn sẽ không phải dùng tới thuốc để chữa bệnh vì quả óc chó giúp bạn giải độc tố ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh.

1. Tác Dụng Quả Óc Chó Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch Theo nghiên cứu khoa học:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Barcelona (Tây Ban Nha) cho thấy ăn quả óc chó giúp tăng hàm lượng chất béo tốt và các dưỡng chất quan trọng khác, giúp giảm cholesterol xấu trong máu, đặc biệt là ở người lớn tuổi nên ăn quả óc chó nhiều hơn.

Nghiên cứu được tiến hành thử nghiệm với 707 người lớn tuổi có sức khỏe tốt và được chia thành 2 nhóm: nhóm bổ sung quả óc chó hằng ngày và nhóm không ăn quả óc chó.
Nghiên cứu tiến hành trong một năm, và kết quả là ở nhóm ăn quả óc chó có lượng cholesterol xấu LDL giảm đáng kể, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Còn nhóm không ăn quả óc chó hàng ngày thì lượng cholesterol xấu cao và thường bị cao huyết áp, có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.
Nguồn chất béo được tìm thấy trong quả óc chó có chức năng tự chuyển đổi và cung cấp Insulin cho sự trao đổi chất. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng các chất dinh dưỡng từ quả óc chó giúp cơ thể phản ứng lại một cách tốt hơn với sự căng thẳng và giữ cho huyết áp trong máu luôn ổn định, tránh nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Công Dụng Quả Óc Chó Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch

2. Tác Dụng Quả Óc Chó Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch Theo chuyên gia dinh dưỡng:

Ngoài ra, theo chuyên gia dinh dưỡng Sharon Palmer, tác giả của cuốn “Plant-Powered for Life” (Nạp năng lượng từ thực vật cho cuộc sống) cho biết các loại quả hạch như quả óc chó, hạt hạnh nhân, qủa mắc ca,… nếu trộn vào sữa chua hay xà lách trộn, hoặc chỉ ăn nhẹ sẽ rất tốt cho đường tiêu hóa, chúng giúp phân di chuyển ra ngoài dễ dàng, nhờ chúng giàu protein, chất béo lành mạnh, và magiê.
Magiê thường được tìm thấy trong thuốc nhuận tràng, nhưng nếu ăn các loại hạt giàu magie như quả óc chó thì nó là một lựa chọn tốt cho sức khỏe hơn là uống thuốc.
Qua nghiên cứu của các nhà khoa học và lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng thì quả óc chó có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch, ăn quả óc chó hằng ngày giúp giữ cơ thể khỏe mạnh cho dù bạn đã lớn tuổi, đồng thời cải thiện mức cholesterol trong máu và duy trì sức khỏe đường ruột tốt.
——————————————————————————————————————–

Shop Quả Óc Chó chuyên sỉ và lẻ các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ, Úc. Hàng đảm bảo chất lượng, hư hỏng thì đổi hoặc trả lại shop. Cảm ơn các bạn!

Hotline: 09 45 43 88 11

Facebook Fanpage: Mua Quả Óc Chó

Tham khảo ý kiến phản hồi khách quan của khách hàng tại đây: Diễn Đàn Trao Đổi Về Chất Lượng Quả Óc Chó