Sale!
quả mắc ca Úc nứt vỏ
mua hat mac ca o dau

Quả mắc ca ( macadamia) cao cấp của Úc nứt vỏ – 1kg

375,000 đ 355,000 đ

Đặc điểm nổi bật: Quả mắc ca (macadamia) của Shop là hàng loại 1, loại ngon nhất, đã được nứt vỏ và rất dễ tách. Nhân mắc ca ăn rất là giòn và thơm ngon. Chắc chắn Quý khách sẽ thích.

Xuất xứ: Nhập khẩu Úc

Khối lượng: 1 kg

Giá trị dinh dưỡng: Thành phần dinh dưỡng của hạt mắc ca bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor. Chính vì những giá trị dinh dưỡng mà hạt mắc ca mang lại nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Nếu chúng ta dùng thường xuyên thì sẽ giảm được đáng kể lượng Cholesterol xấu.

Trong nhân mắc ca có tới 9,2% hàm lượng Protein, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Với hàm lượng dinh dưỡng trên thì hạt mắc ca được khoa học kiểm chứng là  rất thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt là có hiệu quả trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào não.

Gọi Ngay: 09 45 43 88 11

Product Description

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin, omega-3, omega-6, omega-7 rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

quả mắc ca Úc nứt vỏ
Hình ảnh thật quả mắc ca Úc của Shop

Bí mật của những bà mẹ đẻ con thông minh

Hạt mắc ca được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt nhất thế giới. Vì vậy, chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.

Nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ vữa động mạch.

Hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại axit amin trong đó có 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

qua_mac_ca1Qủa mắc ca Úc là loại chất lượng nhất, ngon nhất
 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc mẹ bầu ăn các loại hạt như hạt hướng dương, hạt bí, hạt mắc ca, quả óc chó… là cách tốt nhất để giữ cân nặng vừa phải mà vẫn đủ chất bởi không nạp quá nhiều calo. Ngoài ra, những loại hạt này còn giàu axit béo thiết yếu, vitamin B, protein và khoáng chất rất tốt cho sự hình thành và phát triển đặc biệt là sự phát triển trí não của thai nhi. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. Mặt khác, mắc ca còn là loại quả cung cấp nhiều dầu và đạm giúp cải thiện được chứng chán ăn ở bà mẹ mang thai.      

Mắc ca giàu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành.

Việt Nam hiện có 7,6 triệu trẻ em dưới 5 tuổi, tuy nhiên số lượng trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi là 3 triệu, ngoài ra 1 số trẻ bị còi xương thể bụ bẫm. Nguyên nhân tình trạng trên có thể do phụ huynh thiếu kiến thức và sai lầm trong việc áp dụng thực đơn cho trẻ.

Chiều cao và thể chất con người chỉ phụ thuộc 20% di truyền, 80% vào chế độ dinh dưỡng, môi trường sống và luyện tập thể thao. Đối với trẻ lứa tuổi mầm non 3-6 tuổi, thể chất và não bộ đang ở giai đoạn phát triển nhanh. Vì vậy trẻ rất cần chế độ dinh dưỡng hợp lý để không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì nhưng cũng không quá thiếu hụt.

11034178_1682546205306342_5030341537499386519_n
Chỉ cần 1 nắm quả mắc ca mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe

Thầy thuốc ưu tú Doãn Thị Tường Vi – Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện 198 cho biết: “Trẻ con không phải người lớn thu nhỏ, bộ máy tiêu hóa phát triển chưa hoàn thiện vì vậy cần tập cho bé ăn với số lượng ăn tăng dần, từ ít đến nhiều, từ lỏng đến đặc, cố gắng đa dạng, tập cho bé làm quen với từng loại thức ăn mới.”

Hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cần thiết. Ăn những loại thực phẩm giàu axit béo, omega-3, omega-6, omega-7, canxi, sắt và các nguyên tố vi lượng để thúc đẩy tổng hợp các tuyến tuyến giáp của thai nhi, những thực phẩm chứa đầy đủ các vi chất đó có thể thay thế thực phẩm hàng ngày bổ sung cho mẹ và bé là những loại hạt tuy nhỏ bé nhưng lại có tác dụng thần kì, nó giúp thai nhi phát triển trí não. Những loại thực phẩm này ngoài tác dụng trên còn có thể giúp trẻ tăng sức đề kháng và nâng cao chức năng của hệ miễn dịch, có tác dụng bảo vệ trái tim nhỏ của bé yêu.

quả mắc ca úc nứt vỏ 1

Hạt mắc ca là một trong những thực phẩm có tác dụng rất tốt đối với trẻ. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động.

Hãy cho con bạn ăn hạt mắc ca sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần bởi thành phần dinh dưỡng trong hạt mắc ca không phải loại hạt nào cũng đáp ứng đủ, trong đó chất béo chiếm 78,2%, các hợp chất đường chiếm 10%, chất đạm chiếm 9,2%, hàm lượng nước chiếm 1,5% – 2,5%, kali chiếm 0,37%; phốt pho chiếm 0,17%; magiê chiếm 0,12%.

Ngoài ra mỗi kilogam nhân hạt mắc ca còn có 360mgr canxi, 66mgr lưu huỳnh, 18mgr sắt, 14mgr kẽm, 3,3mgr đồng và một số loại vitamin như vitamin PP 16mgr, B1 2,2mgr, B2 2,2mgr, vitamin E 6,4 -18g/kg nhân. Nhân mắc ca béo ngậy, với 9,2% protein, 10% hợp chất đường, nhân mắc ca còn có vị ngọt và rất bùi, thoang thoảng mùi hương của bơ sữa bò rất hấp dẫn.

Mỗi trẻ khác nhau có nhu cầu về năng lượng và chế độ dinh dưỡng khác nhau để phù hợp với thể trạng của từng trẻ. Các phụ huynh không nên áp dụng cứng nhắc thực đơn của bé khác vào thực đơn của con mình, có thể tham khảo các phương pháp ăn hiện đại, kết hợp với phương pháp truyền thống cho phù hợp với trẻ. Mắc ca được xem là một trong những thực phẩm từ tự nhiên hàng đầu dành cho trẻ trên thế giới.

Bao bì quả mắc ca của Shop trông rất đẹp mắt, lịch sự, không những dễ bảo quản mà còn thích hợp để biếu tặng.

mua hat mac ca o dau

 

Công dụng Hạt Mắc Ca:

  1. Rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em
  2. Tốt cho não, thông minh hơn
  3. Giảm Cholesterol có hại trong máu
  4. Giảm các bệnh về tim mạch
  5. Phòng trị xơ cứng động mạch
  6. Giảm cân, làm đẹp,…

Một ngày nên ăn khoảng 8 – 10 hạt mắc ca.