mua hat lanh o dau
mua hat lanh o dau

Hạt Lanh Canada – 500g

135,000 đ

Xuất xứ: Canada

Khối lượng: 500g

Hạt Lanh đã sấy khô, chế biến rồi mới dùng.

Giá trị dinh dưỡng: Hạt Lanh là nguồn cung cấp dồi dào hàm lượng omega-3, omega-6, omega-9 thực vật.

100 g Hạt Lanh cung cấp 18,29 g protein, 42 g chất béo trong đó: 3,66 g acid béo no, 7,27 g acid béo 1 nối đôi (omega-9) và 28,73 g acid béo nhiều nối đôi (22 g acid béo omega-3 nhưng chỉ có 0,007 g acid béo omega-6), 27 g chất xơ, 3,72 g khoáng chất trong đó: 642 mg phosphor, 255 mg calci, 813 mg kali, 392 mg magnesium, 5,73 mg sắt, 4,31 mg kẽm, 1,22 mg đồng và 1,644 mg sinh tố B1, 0,16 mg B2, 3,08 mg PP và 0,6 mg C.

Do hạt lanh rất giàu hàm lượng Omega 3, Omega 6 và một số dưỡng chất quan trọng nên rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 Gọi ngay: 09 45 43 88 11

Product Description

Công dụng hạt lanh:

  1. Rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em
  2. Tốt cho não, cải thiện giấc ngủ
  3. Giảm cholesterol xấu, tốt cho những người cao huyết áp
  4. Là thực phẩm lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường
  5. Phòng chống bệnh ung thư
  6. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
  7. Bảo vệ xương, phòng chống xương thoái hóa
  8. Chống những bệnh viêm nhiễm
  9. Tốt cho người bị xơ vữa động mạch
  10. Bảo vệ đường ruột, giảm táo bón
  11. Giúp chống khô mắt
  12. Giảm cân,….’

 Lợi ích cho sức khỏe:

- Lợi ích chống viêm.

- Bảo vệ tim, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, ung thư và tiểu đường.

- Giảm cholesterol giống statin.

- Dầu hạt Lanh giảm huyết áp ở đàn ông cao cholesterol.

- Cung cấp chất xơ có lợi.

- Hạt Lanh ngăn tiến triển ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.

- Bảo vệ đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và tiền mãn kinh

- Tốt cho mắt, tăng cường thị lực, giảm nhức mỏi và mờ mắt.

- Tăng cường trí nhớ, bổ não.

- Làm cơ thể hưng phấn, chống stress và điều trị trầm cảm.

Mỗi ngày nên ăn khoảng 20g hạt lanh, sau 60 ngày bạn sẽ thấy giảm đáng kể Cholesterol xấu trong cơ thể.

 Cách sử dụng hạt lanh:

- Rang hạt lanh, ăn hạt lanh rang như ăn gạo lứt rang (còn có thể hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm).
– Rang hạt lanh, giã thành bột, trộn với vừng.
– Trộn cùng bột làm bánh: bánh mì, bánh bao,…ăn rất ngon.
– Làm sốt hạnh nhân và hạt lanh.
– Xay hạt lanh bằng máy xay cà phê và kết hợp với món ăn có lợi cho tim khác như là bánh mì đen hoặc cháo yến mạch.
– Thêm bột hạt lanh vào sữa chua hoặc sinh tố.