Sale!
hat-chia-organic-uc-500g
hat-chia-organic-uc-500g1hat-chia-organic-uc-500g2

Hạt Chia Organic Nhập Úc – 500g

265,000 đ

Xuất xứ: Úc

Trọng Lượng: 500g

Đặc điểm nổi bật: được đóng gói 100% tại Úc, hàng mới nguyên tem mác.

GỌI NGAY: 09 45 43 88 11

 

Product Description

Hạt chia Organic nhập Úc được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng bởi chất lượng và giá cả phải chăng.

Hạt Chia Úc có nguồn acid béo thiết yếu omega-3 vượt trội so với các loại cây trồng và hải sản khác. Hàm lượng natri thấp, hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao. Chúng ta có thể bảo quản hạt chia trong thời gian dài mà không bị trở mùi.

- Chia có hàm lượng đạm chiếm 19 – 23%, nhiều hơn trong các loại ngũ cốc như lúa mỳ (13.7%), ngô (9.4%), gạo (6.5%), bột yến mạch (16.9%), và lúa mạch (12,5%).

- Hạt chia không chứa gluten, tinh tế với hương vị và dễ tiêu hóa.

- Hạt chia còn là một nguồn vitamin B dồi dào.

- Chứa canxi gấp 6 lần sữa (700mg canxi trong 100g chia còn trong 100g sữa chứa 120mg canxi) và cơ thể dễ hấp thụ lượng canxi trong hạt chia hơn sữa. Đó là nguồn khoáng chất tuyệt vời, đặc biệt là photpho, magiê, kali, sắt, kẽm và đồng. Hạt chia chứa sắt gấp 3 lần rau bina (cải bó xôi) và chứa magiê gấp 15 lần so với bông cải xanh.

- Có Omega 3 nhiều hơn cá hồi. Ngoài ra, có thêm phần chống oxy hóa cao hơn so với quả việt quất tươi, nhiều canxi và protein hơn sữa. Nhiều chất xơ và canxi hơn hạt lanh.

- Về chất xơ, hạt chia gấp 1.6 lần so với lúa mạch, gấp 2.3 lần so với lúa mỳ, gấp 2.6 lần so với yến mạch, gấp 8.3 lần so với ngô và gấp 9.8 lần so với gạo.

- Có nồng độ lipid rất cao, nhất là loại Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác như hạt gai hay từ cá hồi. Chia cũng có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến dưỡng của protein và hormone trong cơ thể.