Giới Thiệu

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp, vấn đề ô nhiễm môi trường đang báo động. Bên cạnh đó nhiều người chạy theo lợi nhuận mà xem thường vệ sinh an toàn thực phẩm, phần lớn nguồn thực phẩm mà chúng ta đang dùng hằng ngày có thuốc kích thích có hại cho cơ thể. Với những tác động trên nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chúng ta và về lâu dài sẽ là mầm mống mắc các bệnh nan y: bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, bệnh tim mạch,….Và chúng ta đang không biết phải ăn gì để an toàn và tốt cho sức khỏe?

Các nước phương Tây phát triển nhanh chóng hơn chúng ta từ mấy chục năm nên từ những năm 1947, họ đã ý thức được công dụng tuyệt vời của hạt khô và thêm hạt dinh dưỡng vào danh sách thực phẩm dinh dưỡng dùng hàng ngày. Trên thế giới đã không ít những cuộc nghiên cứu khoa học khá tốn kém để tìm ra công dụng của hạt dinh dưỡng với sức khỏe con người. Tuy là những hạt vô cùng nhỏ bé nhưng các nhà nghiên cứu thế giới đã tìm ra được nguồn dinh dưỡng dồi dào chứa đựng trong mỗi loại hạt.

Tất cả những cuộc nghiên  cứu khoa học về các loại hạt đều có chung kết luận: Hạt khô có công dụng tốt cho tất cả mọi người, phòng tránh nguy cơ mắc bệnh mãn tính, và điều đặc biệt là trong tất cả các loại hạt đều có rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: Omega 3, Omega 6, Magie, Vitamin E, Canxi, Sắt, Axit Folic,…. những chất này cực kỳ tốt cho bà mẹ mang thai và em bé, tránh các dị tật bẩm sinh, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của hạt dinh dưỡng, chúng tôi –  SHOP QUẢ ÓC CHÓ –  với mục đích hướng mọi người tới một nguồn thực phẩm sạch, nguồn thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe. Chúng tôi tìm kiếm và nhập khẩu những loại hạt tốt nhất từ phương Tây.  Nguồn hạt mà chúng tôi nhập khẩu từ những nông trại lớn và những công ty nổi tiếng ở nước ngoài. Sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng được chúng tôi kiểm tra rất kỹ lưỡng và vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó chúng tôi phân loại và đóng gói dạng túi bạc zipper đạt tiêu chuẩn quốc tế, trông bắt mắt, lịch sự và tiện lợi cho người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên khắp cả nước.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

“Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ Làm Nên Uy Tín”

Đối với chúng tôi thì chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu và chúng tôi luôn nỗ lực để có dịch vụ tốt nhất. Có uy tín thì mới có khách hàng, có khách hàng thì mới có chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể để làm hài lòng Quý khách.

Shop Quả Óc Chó mong nhận được sự góp ý và sẻ chia từ khách hàng để chúng tôi phục vụ bạn được chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn!

 

SHOP QUẢ ÓC CHÓ

Website: muaquaoccho.vn

Email: muaquaocchovn@gmai.com

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/muaquaocchomyodau/

Hotline: 09 45 43 88 11

ĐC: Hẻm 80/25 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM