Công dụng hạt hạnh nhân với bà bầu

Lợi ích sức khỏe của hạt Hạnh nhân
Ăn uống điều độ hạt hạnh nhân có nhiều điều tốt rất lợi ích cho sức khỏe . Một  ngày rưỡi (khoảng 5-20 hạt hạnh nhân) là một số lượng tốt để ăn. Trong khi hạt hạnh nhân mà hầu hết mọi người nghĩ đến như là một loại hạt, sự thật nó thực sự là một hạt giống, và nó cũng giống như bao loai hạt giống khác… Vvv
 
Nguồn dinh dưỡng tốt
is-it-safe-to-eat-nuts-during-pregnancy-454-318_
Một ounce của hạnh nhân cung cấp 3,3 gram chất xơ, 70 mg vôi, 70% lượng vitamin E , và gần một phần tư cung cấp của magiê so với nhu câu cần thiêt cho cho cơ thê trong một ngày . Đó là chưa nói đến một số người ăn nhiêu hơn về nó. Một y tá của y học đã bày rằng mặc dù hạnh nhân được nhiều chất béo và calo, những người ăn hạt Hạnh Nhân có xu hướng có nhiều cơ hội giảm đau bệnh hơn so với người thường ít ăn.  
 
Giúp giảm bệnh tim
Hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là chất béo”Tốt”. Cũng tìm thấy trong chất béo không bão hòa đơn là các loại thực phẩm, làm tim khỏe mạnh như dầu ô liu. Điều này “chât mở” tốt làm giảm LDL cholesterol ( LDL cholesterol là mở xấu). Các magiê Nâng cao tìm thấy trong quả Hạnh Nhân giúp máu lưu thông khắp cơ thể. Hạnh nhân chứa một lượng cao vitamin E, giúp nhiêu vào việc giảm bệnh tim, vì nó là một chất chống oxy hóa.  
 
Cải thiện trí tuệ
Hạnh nhân có chứa phenylalanine, một hóa chất hỗ trợ trong việc phát triển các chức năng nhận thức. Ăn một nắm hạnh nhân mỗi ngày có thể cải thiện trí nhớ của bạn  
 
Cải thiện da và tóc của bạn
 Ăn hạnh nhân có thể giúp cải thiện làn da. Ăn hạnh nhân hàng ngày sẽ hỗ trợ trong việc giúp đỡ để ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn nhọt, da khô, và thậm chí cả nếp nhăn sớm. Một massage mặt với dầu hạnh nhân ngọt có thể giúp cải thiện làn da, buổi tối nó ló ra để lộ làn da sáng. Các vitamin E có trong hạnh nhân cũng có thể giúp đóng góp cho tóc mềm mại sáng bóng. Dầu Hạnh Nhân Ngọt thậm chí có thể giúp chữa trị gàu
Nghiên cứu có sự tham gia của 65 người trưởng thành có nguy cơ mắc tiểu đường. Các nhà khoa học Trường ĐHc Y và Nha khoa New Jersey nhận thấy những người có chế độ ăn giàu quả hạnh đã cải thiện đáng kể tình trạng thiếu insulin và giảm mức độ cholesterol xấu so với những người chỉ ăn các loại hạt thông thường với tỉ lệ lên tới 90-95%.
Ngoài ra, quả hạnh còn có tác dụng đối với những người béo phì và ít vận động, làm hạn chế mắc bệnh tim mạch, báo cáo này được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ.
Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Michelle Wien cho biết: “Có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch bằng thay đổi chế độ ăn uống.